หน้าเว็บ

วันพุธที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Bảng xếp hạng sức mạnh tướng trong meta 10.23 Đấu Trường Chân Lý theo các giai đoạn trận đấu

Bản cập nhật 10.23 của Đấu Trường Chân Lý đã được ra mắt công chúng với sự thay đổi hàng loạt từ các vị tướng, các Tộc/Hệ… khiến người chơi một lần nữa phải cập nhật lại kiến thức. Sức mạnh của các vị tướng trong meta 10.23 cũng được thay đổi đáng kể. Nhằm giúp người chơi tiết kiệm thời gian tìm hiểu bài viết sẽ cập nhập bảng xếp hạng sức mạnh của của vị tướng theo từng giai đoạn của trận đấu giúp bạn có thể đưa ra những chiến lược xây dựng đội hình một cách hiệu quả nhất.

Các tướng mạnh nhất đầu game Đấu Trường Chân Lý meta 10.23

Mạnh nhất giai đoạn đầu trận đấu phải kể đến Nidalee, Diana. Nidalee là được đánh giá là một trong những vị tướng rẻ với bộ kỹ năng vượt trội đánh xa/đánh gần, hồi máu và có thể lên 3 sao một cách dễ dàng vì nó là tướng 1 vàng. Hơn nữa, Nidalee có thể thích ứng nhanh với nhiều đội hình khác nhau nên được các game thủ vô cùng trọng dụng. Tiếp theo là Diana, một vị tướng có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, nó được biết đến là vị tướng chủ lực vô cùng đáng sợ khi được lên 4 sao bởi khả năng tạo ra lượng sát thương khủng. Vị tướng này có thể một mình cân 4 - 5 đấu thủ một cách dễ dàng.

Diana là vị tướng vô cùng mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu

Ngoài 2 vị tướng xếp hạng đầu bảng trên thì những cái tên như Zed, Thresh, Yasuo, Pyke, Jax, Janna, Jarvan IV, Twisted Fate, Elise, Tahm Kench, Nami cũng được nhiều game thủ sử dụng vào đầu trận đấu để có một sự khởi đầu thuận lợi. Tiếp theo, các vị tướng được đánh giá là tạm ổn khi xuất hiện ở đầu là Vayne, Hecarim, Maokai, Ngộ Không, Garen, Annie, Teemo, Lissandra, Lulu, Vi.

Các tướng mạnh nhất giữa game Đấu Trường Chân Lý meta 10.23

2 tướng mạnh nhất ở giữa trận đấu phải kể đến Kennen, Jinx. Trong game Đấu Trường Chân Lý vị tướng c được nhiều game thủ chọn làm quân cơ chủ lực của mình. Vị tướng này có khả năng tạo ra lượng sát thương lớn đồng thời có thể làm choáng trên diện rộng. Đó là lý do mà hầu hết các game thủ đều tập trung vào đội hình này ở giai đoạn giữa trận đấu. Còn Jinx trong thời gian gần đây được nhiều người biết đến khi mà có thể spam pháo thủ nổi loạn mà chẳng hề nể nang hay sợ sệt bất cứ điều gì. Jinx được ưa chuộng trong giai đoạn giữa trận tới mức mà bạn có thể gặp cô nàng này trong bất cứ trận chiến nào. Khi vị tướng này được lên đồ đúng thì rất có thể leo lên top 1.

Kennen được nhiều game thủ lựa chọn chiến đấu trong giai đoạn giữa game

Ngoài 2 vị tướng trên, thì những cái tên như Xin Zhao, Jarvan, Thresh, Akali, Evelynn, Irelia, Yuumi, Veigar, Yasuo, Nidalee, Kalista, Lux, Zed, Kindred, Jarvan, Pyke, Jax, Diana, Nami cũng là những vị tướng mạnh mẽ ở giai đoạn giữa game. Tiếp đến là Nunu, Lulu, Aphelios, Twisted Fate, Lissandra, Maokai, Annie, Elise, Sylas, Vayne, Ngộ Không, Garen, Tahm Kench, Vi, Teemo, Katarina được đánh giá là tạm ổn nếu để chúng tham gia vào giữa trận.

Các tướng mạnh nhất cuối game Đấu Trường Chân Lý meta 10.23

Vị tướng mạnh nhất vào giai đoạn cuối trận đấu phải kể đến Lee Sin, Shen, Zilean, Warwick, Morgana, Riven, Yone, Senjuani, Aatrox, Azir, Kayn, Nami, Jhin, Sett, Jinx. Vị trí tiếp theo sẽ dành cho Lillia, Xin Zhao, Kalista, Ahri, Veigar, Ashe, Irelia, Talon, Ezreal và Kennen. Được đánh giá là tạm ổn khi xuất hiện vào giai đoạn cuối trận đấu là những vị tướng như Yuumi, Nunu và Katarina.

Lee Sin là một trong những vị tướng mạnh ở giai đoạn cuối game

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn các vị tướng chiến đấu phù hợp trong từng giai đoạn của trận đấu để nhanh chóng giành lợi thế và chiến thắng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น