หน้าเว็บ

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Có bao nhiêu loại vũ khí trong Garena Free Fire? Bạn có biết không?

Sao mà nhiều loại thế, không biết đâu mà lần?? Có lẽ bất cứ người nào mới chơi Garena Free Fire lần đầu cũng phải có lúc thốt lên như vậy, khi mà kẻ thù đuổi đến nơi rồi mà phải phân vân không biết nhặt loại súng nào.

Giống như mọi tựa game bắn súng khác, Garena Free Fire cũng sở hữu kho vũ khí khá đa dạng, gồm nhiều chủng loại khác nhau. Quả không dễ cho người chưa có kinh nghiệm để nhớ và phân biệt được giữa chúng. Càng không nói đến việc biết được điểm yếu/mạnh của từng loại và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất.

Hiểu biết về các loại súng trong game là rất quan trọng. Nó giúp người chơi có thể giải quyết các tình huống giao tranh theo cách hiệu quả nhất, phục vụ cho mục tiêu sau cùng là sinh tồn và giành top 1.

Dưới đây là thông tin cần biết về kho vũ khí của Free Fire.
Eagle là khẩu súng lục uy lực nhất trong Free Fire
Eagle là khẩu súng lục uy lực nhất trong Free Fire
Súng ngắn, súng lục

Đây là loại vũ khí cá nhân cơ bản nhất trong mọi tựa game bắn súng. Với Free Fire, người chơi có thể lựa chọn 3 loại súng lục khác nhau.

Đầu tiên là khẩu G18, với lượng đạn khá dồi dào. Tuy vậy khẩu súng này có sức sát thương khá thấp và tầm bắn hạn chế. Vì vậy G18 trên thực tế chỉ phù hợp với các pha chiến đấu tầm gần.

Tiếp theo là khẩu lục USP, với các thông số tương tự như G18. Chính vì vậy khẩu súng này cũng chỉ phù hợp với giai đoạn đầu game, khi người chơi loot được khẩu súng nào đầu tiên cũng là quý. Sau khi tìm được loại vũ khí khá hơn, USP thường rơi vào quên lãng.

Khẩu súng lục thứ 3 trong Free Fire, mang tên Eagle, cũng là khẩu uy lực nhất. Eagle vượt trội 2 loại súng trên cả về tấm bắn cũng như độ sát thương. Vì vậy có thể sử dụng Eagle để bắn mục tiêu ở tầm trung đến xa. Nhược điểm của khẩu súng này là tốc độ bắn chậm hơn G18 hay USP.

Súng đạn ghém shotgun

Các khẩu bắn đạn ghém shotgun luôn được những game thủ chuyên cận chiến ưa chuộng do sát thương tầm gần vô cùng ảo diệu. Trong Free Fire, người chơi có 2 lựa chọn về shotgun cho bản thân mình.

Khẩu M1873 có độ chụm của đạn thấp, vì vậy chỉ phù hợp để "xử" các mục tiêu tầm gần. Tuy nhiên bù lại, ở tầm gần, khẩu súng này hoàn toàn có thể giúp người chơi tiêu diệt đối phương với chỉ 1 phát bắn, nếu họ kiểm soát tốt được độ giật của nó.

Khẩu shotgun còn lại trong Free Fire, M1014, cũng có các thông số tương tự, không quá khác biệt so với M1873.
M14 hoàn toàn có thể đóng thế súng bắn tỉa nếu được trang bị ống ngắm phóng đại lớn
M14 hoàn toàn có thể đóng thế súng bắn tỉa nếu được trang bị ống ngắm phóng đại lớn
Súng trường - Rifle

Là loại súng cân bằng nhất giữa uy lực cũng như tầm bắn, cũng là loại đa dạng nhất trong Free Fire, với 5 khẩu tất cả.

SCAR là khẩu súng rất dễ sử dụng, kiểm soát đường đạn, độ giật, lẫn tầm bắn đều rất "thân thiện", phù hợp với người mới chơi hay có kỹ năng bắn không ấn tượng lắm.

AK - khẩu súng trường tấn công huyền thoại trong mọi tựa game bắn súng, cũng được xây dựng khá chi tiết trong Free Fire, với sát thương mạnh nhưng độ giật lớn. Chính vì vậy khẩu AK đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm và kỹ năng mới phát huy được tối đa sức mạnh.

Groza được đánh giá là khẩu súng trường mạnh mẽ nhất trong Free Fire. Khẩu súng này khá hoàn hảo so với các anh em cùng loại trong game, với tốc độ nhanh, độ chính xác cao và sát thương đáng nể.

M4A1 là một khẩu súng trường khá tốt khác, dễ kiểm soát như SCAR, nhưng uy lực không bằng Groza.

Cuối cùng, M14 là khẩu súng trường có tầm bắn xa nhất và sát thương cũng lớn. nếu được nâng cấp ống ngắm tốt hoàn toàn có thể thay thế tạm thời cho súng bắn tỉa.

Súng bắn tỉa - Sniper

Là loại vũ khí hoàn hảo với những người chơi ưa rình rập, ban phát cho đối phương những cái chết bất ngờ nhất.

Nhà sản xuất Free Fire khá ưu ái loại súng này, với tất cả 4 khẩu khác nhau.

SKS là khẩu súng sniper cơ bản nhất, được trang bị sẵn ống ngắm 4x. AWM là khẩu có uy lực hơn, phù hợp với các pha "headshot" - 1 phát gục luôn. Tuy vậy nó có thời gian nạp đạn rất chậm.

Tiếp theo là khẩu Kar98k được trang bị sẵn kính ngắm 8x vô cùng bá đạo. Cuối cùng là khẩu VSS được trang bị sẵn ống giảm thanh, có tầm bắn thua kém hơn, song đảm bảo khả năng "bí mật" gần như tuyệt đối.

Súng tiểu liên - SMG

Tuy sát thương không thể bằng so với "đàn anh" là các khẩu súng trường, các khẩu SMG vẫn được nhiều game thủ ưa chuộm do tốc độ bắn nhanh và dễ kiểm soát hơn hẳn. Trong Free Fire có cả thảy 3 khẩu SMG khác nhau.

M249 sở hữu cơ số đạn lên tới 100 viên, rất phù hợp với các "sấy thủ" thích ban phát...đạn lên đầu đối phương.

MP5 là loại có sát thương khá hơn cả, nhưng tầm bắn hạn chế, chỉ phù hợp với giao tranh tầm trung trở lại.

Cuối cùng là khẩu UMP dễ sử dụng nhất, phù hợp với những người mới tập chơi.
Chiếc chảo - vũ khí cận chiến huyền thoại trong dòng game battle royale
Chiếc chảo - vũ khí cận chiến huyền thoại trong dòng game battle royale
Các loại vũ khí thô sơ

Gồm có dao, lựu đạn và chảo. Trong đó dao và chảo chủ yếu được sử dụng để...đỡ đạn ở giai đoạn đầu game. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong cận chiến. Tuy vậy điều này khó có cơ hội xảy ra và tính hiệu quả của chúng cũng rất thấp.

Cuối cùng là lựu đạn, với tầm sát thương rộng và giảm dần theo khoảng cách với vị trí sát nổ, rất phù hợp để "dọn ổ" với những kẻ địch ẩn náu cứng đầu.
Vừa rồi chúng ta vừa điểm qua sơ lược về kho vũ khí khá đồ sộ trong Free Fire. Bạn đã chọn ra được loại vũ khí phù hợp với phong cách chơi của mình chưa? Cùng vào trận nào!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น