หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2563

Bạn đã biết những công trình cao nhất trong Minecraft chưa?

Có một bí mật trong Minecraft: đó là bạn có thể tìm thấy các tòa nhà chọc trời ngoài đời thực ngay trong game. Tại đây chúng vẫn sẽ tiếp tục chiếm vị trí cao nhất khi đạt max chiều cao là 256 khối. Dù rằng chúng không phải sẽ xuất hiện ngay trước mặt bạn ngay khi bạn đăng nhập vào trò chơi nhưng việc tìm ra chúng để khám phá cũng là điều rất đáng để thử đúng không nào?

Chúng mình sẽ giúp bạn liệt kê ra tên các kỳ quan mà các bạn có thể tìm thấy trong thế giới của Minecraft. Việc của bạn chỉ là đi lòng vòng một chút để kiếm ra chúng. Tất nhiên vì Minecraft cũng là thế giới của riêng bạn nên bạn có thể thử trải nghiệm thêm các trò hay ho với các tòa nhà cao ngất này cũng được nhé!

1. Skyscraper

Skyscraper là tòa nhà lấy ý tưởng từ tòa nhà cao nhất nước Mỹ những năm 1931 là Empire State. Skyscraper trong trò chơi với chiều cao đạt mức cực đạt, không chỉ thế nó còn có những thiết kế bên trong không khác gì ngoài đời thực. Tòa nhà được xây dựng với chiều cao 256 khối nên khiến cho nó rất nổi bật.
Giới hạn chiều cao cho tất cả các công trình trong game này
Giới hạn chiều cao cho tất cả các công trình trong game này
Bạn sợ mình đi lạc ư? Đừng lo lắng khi không tìm được giải pháp. Việc bạn cần làm đó là xây dựng một tòa nhà chọc trời Skyscraper này. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi đi xa khỏi làng của mình nữa. Thêm vào đó khi bạn đứng trên nóc tòa nhà, bạn sẽ có một tầm nhìn xa và bao quát rộng. Còn gì tuyệt vời hơn ngắm cảnh trên chính tòa tháp của mình tự tay xây dựng?

2. Castle

Vua chúa thì thường sống trong các lâu đài đồ sộ và tráng lệ của mình. Ngoài đời thực, lâu đài không phải là một pháo đài, nó hơn như thế. Không chỉ là một công trình phục vụ cho việc phòng thủ, mục đích quân sự mà còn là nơi ở của giới quý tộc thời xưa. Lâu đài bắt đầu hình thành từ việc nâng cấp hàng rào, rào chắn để bảo vệ cuộc sống ở bên trong đó. Mặc dù lâu đài phục vụ chính cho mục đích quân sự nhưng bên trong đó cũng là ở và trung tâm hành chính của cá nhân hoặc một gia tộc.
Lâu đài là một trong những công trình rất đáng để khám phá đấy nhé!
Lâu đài là một trong những công trình rất đáng để khám phá đấy nhé!
Như bạn đã thấy, lâu đài là dành cho quý tộc, trong trò chơi bạn cũng có thể xây dựng một lâu đài như thế cho chính bản thân mình. Việc xây dựng lâu đài không phải là một chuyện đơn giản, nó sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn từ việc lên kế hoạch, tìm nguyên liệu và bắt đầu xây dựng nó. Nhưng đừng vì vậy mà không thử xây cho mình một lâu đài, chỉ có một vị lãnh chúa thực sự mới xứng đáng được sống trong lâu đài

3. Trạm bay

Là một người đam mê về những công trình cao tầng và đồ sộ thì bạn không thể không biết đến trạm bay của một kỹ sư đã thiết kế ra nó. Người kỹ sư này hướng tới việc xây dựng một trạm bay có chức năng nhiệm vụ trung chuyển các máy bay và nhìn khí cầu. Lấy cảm hứng từ các trạm không lưu giúp cho các máy bay thương mại có thể bay đúng hướng và không bị va chạm khi bay trên bầu trời. Và cũng là bến đỗ, tạm nghỉ cho các khinh khí cầu trong trò chơi. Chắc hẳn người kỹ sư thiết kế ra công trình trạm bay này đã bỏ ra không ít công sức để xây dựng.
Trạm bay cũng là một công trình phức tạp, đồ sộ và tất nhiên là cao ngút trời
Trạm bay cũng là một công trình phức tạp, đồ sộ và tất nhiên là cao ngút trời
Bạn có đam mê với công trình cao tầng hay những thứ liên quan đến ngành hàng không thì hãy thử xây cho mình một trạm bay nhé. Minecraft là một trò chơi thế giới mở, bạn có thể xây dựng bất kỳ thứ gì mà bạn thích.

4. Cây thế giới

Có thể bạn chưa biết cây thế giới trong thần thoại Bắc Âu có tên là Yggdrasil. Chính giữa vùng Asgard nơi những vị thần sinh sống có một cây sồi khổng lồ, nó có từ lúc khai thiên lập địa và có thể còn nhiều tuổi hơn cả các vị thần. Sở dĩ Yggdrasil được gọi là cây thế giới là bởi vì các nhánh của cây vươn xa khắp các vùng trời và bao trùm cả thế giới. Cái cây này có 3 bộ rễ lớn. Nhánh thứ nhất là ở Asgard nơi mà mọi người thường vui chơi, hội họp. Nhánh rễ thứ 2 nằm ở tận Jotunheim xa xôi, và đi qua giếng thông thái Mimir. Nhánh cuối cùng đi tới Niflheim – vùng đất của băng giá và sương mù.

Trong trò chơi, cây thế giới là cái cây đạt tới độ cao tối đa. Sự to lớn cùng các câu chuyện gắn cái cây khiến những bạn đam mê kiếm hiệp hay thần thoại không thể kìm lòng. Ai cũng muốn sở hữu một cái cây như vậy ngay trong ngôi làng của mình.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น